Home » Design »Online Marketing »Software » Currently Reading:

>เปิดตัวกล่อง Microsoft Office 2010

December 8, 2009 Design, Online Marketing, Software Comments

>เปิดตัวกล่องของ Microsoft Office 2010 .. ให้ดูรูปไปเลยครับ​ ไม่อยากวิจารณ์อะไรมาก เดี๋ยวคนจะหาว่าผมไม่เป็นกลาง แห่ะ แห่ะ
Search This Site:rgb72 on Facebook

คำศัพท์ Internet วันละคำ

ASP (คำที่เกี่ยวข้อง: asp, .net, php, SQL server, mySQL)
– Active Server Pages ภาษาในการเขียน program พัฒนาโดยบริษัท Microsoft ตัว program มีหน้าที่เชื่อมต่อระหว่างเว็บไซต์และระบบฐานข้อมูล โดย asp นั้นจะสามารถติดต่อได้กับฐานข้อมูลสองประเภทคือ Microsoft Access และ Microsoft SQL Server

72's Friends

Useful Links

Related Articles:

สวัสดีปี 2555

January 16, 2012

สวัสดีปีมังกรครับ… แล้ววันนี้ก็ถือโอกาสสรุปสิ่งที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ในปี 2554 ที่ผ่านมา และสิ่งที่ควรต้องจับตามองในปี 2555 เพื่อไม่ให้หลุดเทรนด์ในปีนี้นะครับ ปีที่ผ่านมา วงการออนไลน์มีการเปลี่ยนแปลงไปมาก มีหลายงาน หลายแคมเปญทำแล้วประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่หลายแคมเปญก็ออกจะผืดๆ โดยมีผลกระทบจากปัจจัยภายนอก อย่างน้ำท่วมใหญ่เมื่อปลายปี สำหรับในปีนี้สิ่งที่คาดว่าจะได้เห็นบนโลกออนไลน์ ความเปลี่ยนแปลงในหลายๆด้าน ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องต่างๆดังต่อไปนี้ 1. Apple product และ Design style ถึงวันนี้คงเถียงไม่ได้แล้วว่า ใครๆก็ตั้งหน้าตั้งตารอ iPhone 5 และ iPad 3 อยู่ ทั้งๆที่ตัวเองก็มี iPhone 4 และ iPad 2 กันอยู่แล้ว วันนี้สินค้าของ Apple มันไม่ใช่เรื่องของ “ความจำเป็น” อีกแล้ว แต่มันกลับเป็นเรื่องของ “แฟชั่น” เสียมากกว่า และนั่นคือเหตุผลที่ทำให้สินค้ายี่ห้ออื่น และ ระบบปฎิบัติการอื่นนั้นเกิดได้ยาก แม้สินค้าหลายตัวจะมีการสร้างกระแสด้วยการทำตัวต้นแบบหลุดออกมาบ้าง แต่ถึงแม้ว่าจะหลุดออกมาให้เห็นทั้งตัว ก็ยังสู้กระแสที่มีชิบตัวเล็กๆ ซึ่งดูไม่ออกว่าคืออะไร แต่บอกว่าเป็นของ iPad […]

>CES 2010

January 10, 2010

> ช่วงนี้มีงาน show ที่ถือว่าเป็นสุดยอดงานหนึ่งนั่นคืองาน CES (Consumer Electronics Show) 2010 โดยงานนี้เหล่าบริษัทที่ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ electronics ต่างจะงัดเอาความเป็นที่สุดใน technology ของตนเองออกมาโชว์ เรียกง่ายๆว่าเหมือนงาน Motorshow ยังงัยอย่างนั้น งาน CES 2010 จัดขึ้นที่ Las Vegas และในปีนี้ก็เหมือนเช่นเคย คือมี technology update เยอะแยะมากมาย ซึ่งจะขอยกเอา hilight มาบอกละกันครับ 1. จอ Plasma 3D ถือว่าเป็นเรื่องที่ hot มากที่สุดเรื่องหนึ่งในงานนี้ คือจอสามมิติ สำหรับใช้ในบ้าน โดยเหล่าบริษัทผลิตจอชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Samsung, Sony, Panasonic ต่างไม่พลาด technology สำคัญที่เอามาอวดกันอย่างเต็มๆตาในงาน นอกจาก 3D แล้ว เหล่าผู้ผลิตก็พากันออกจอที่เป็น Full HD และงานนี้ […]