Home » rgb72 »ทั่วๆไป » Currently Reading:

สัปดาห์สุดท้ายของปี ที่ rgb72

December 27, 2011 rgb72, ทั่วๆไป Comments

อาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์สุดท้ายสำหรับปีนี้ที่ rgb72

วันเวลาผ่านไปอีกปี ไวเหมือนโกหก

ปีนี้มีเรื่องให้ได้สนุกและตื่นเต้นมากมาย จากปัจจัยทั้งภายในและภายนอก

ภายใน rgb72 เอง เราได้ต้อนรับทีมงานใหม่เข้ามามากมาย โดยล่าสุดคือน้องมะปราง ที่เข้ามาในตำแหน่ง AE เมื่อ rgb72 อายุครบ 11 ปีได้เพียงไม่กี่วัน

นอกจากนี้ เราเองยังได้ดูแลลูกค้า accout ใหญ่ ครบทั้งระบบ ตั้งแต่การสร้างเว็บไซต์ และการช่วย PR ไม่ว่าจะเป็นทาง Social Network อย่าง Facebook หรือ twitter การช่วยดูแลจัดการซื้อโฆษณา หรือแม้กระทั่งทำแบนเนอร์โฆษณา และการทำ SEO เพื่อให้เว็บไซต์ของลูกค้าสามารถค้นหาได้ง่ายใน Google

ปีนี้เปรียบเสมือนกับการก้าวขึ้นบันไดขั้นใหญ่ๆ ขั้นหนึ่งเลยทีเดียว

นี่ยังไม่นับรวมถึง Mobile Application โปรแกรม App สำหรับ iPhone และ iPad ที่เรายังมีทำออกมาอย่างต่อเนื่อง แม้จะเป็นการใช้ภายในองค์กร ไม่ได้เปิดใช้สำหรับบุคคลทั่วไป แต่เรายินดีที่จะบอกว่า ในปีหน้า เรากำลังจะมีบางอย่างที่น่าตื่นเต้นเตรียมรอไว้อยู่

rgb72 ขอขอบคุณทุกท่าน ขอขอบคุณลูกค้าของเราที่ให้ความไว้เนื้อเชื่อใจ มอบหมายภาระกิจที่น่าตื่นเต้นและสำคัญของท่านให้กับเรา ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นและสนุกที่ได้ทำงาน ขอบคุณผู้ที่ติดตามผลงานของ rgb72 มาเนิ่นนาน ความคิดเห็น คอมเม้น และการแชร์บทความของคุณมีความหมายกับเรามาก และสุดท้ายขอขอบคุณทีมงาน rgb72 ที่ยืนหยัดฟันฝ่าอุปสรรค์และงานหินๆยากๆ มาด้วยกัน

ในปีหน้า ปี 2012 เรากำลังจะก้าวเข้าสู่อีกปีที่ยิ่งใหญ่ ปีที่เราจะมีอายุครบ 12 ปี หากเป็นคนก็เรียกว่า ครบ 1 รอบ เราสัญญาว่าจะผลิตงานดีดี ไอเดียสร้างสรรค์ เพื่อการเติบโตและการก้าวไปข้างหน้าต่อไป

ขอบคุณและขอให้ทุกคนมีความสุขในปี 2555 ที่กำลังจะมาถึงนี้ หยุดยาวๆ เที่ยวปลอดภัย แล้วปีหน้าพบกันใหม่ครับ

Merry Christmas & Happy New Year 2012

Search This Site:rgb72 on Facebook

คำศัพท์ Internet วันละคำ

ASP (คำที่เกี่ยวข้อง: asp, .net, php, SQL server, mySQL)
– Active Server Pages ภาษาในการเขียน program พัฒนาโดยบริษัท Microsoft ตัว program มีหน้าที่เชื่อมต่อระหว่างเว็บไซต์และระบบฐานข้อมูล โดย asp นั้นจะสามารถติดต่อได้กับฐานข้อมูลสองประเภทคือ Microsoft Access และ Microsoft SQL Server

72's Friends

Useful Links

Related Articles: